2024-08-02 20:44:55

DMC BÀ TRIỆU STORE - CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI TP HÀ NỘI

Sau sự kiện ra mắt Flagship Store DMC tại quận 1, TP.HCM vào tháng 7 vừa qua, DMC by DO MANH CUONG rất mong chờ sớm ngày được gặp tín đồ Hà Thành. Không phụ sự mong đợi của các bạn, tháng 8 này, DMC by DO MANH CUONG chính thức đón tiếp khách và mở bán từ ngày 02/08/2024 tại số 218 phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng - một trong những khu phố sầm uất bậc nhất giữa trung tâm thủ đô nghìn năm văn hiến.

Thuộc khuôn khổ sự kiện, duy nhất trong ngày khai trương, DMC by DO MANH CUONG gửi tặng tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

10 phần quà duy nhất dành cho 10 khách hàng đầu tiên chụp hình tại khu vực photo booth của DMC sẽ nhận cơ hội sở hữu áo phông giá đặc biệt, chỉ 299k. (Vui lòng cung cấp hình ảnh cho nhân viên tiếp đón tại store)
Ưu đãi 20% giá trị toàn bộ sản phẩm.
Đồng giá 499.000 VNĐ riêng dòng sản phẩm áo T-shirt.
Tặng 01 voucher trị giá 500.000 VNĐ với hóa đơn mua sắm từ 3.000.000 VNĐ.

Trong không khí tưng bừng của sự kiện khai trương, nếu có bất kỳ sai sót hoặc những trải nghiệm không tốt, DMC mong nhận được sự góp ý trực tiếp từ quý vị cũng như sự cảm thông và lượng thứ. DMC luôn trân quý tình cảm, sự ủng hộ của Quý khách hàng, bởi đó là động lực to lớn giúp chúng tôi nâng cao trải nghiệm và hoàn thiện dịch vụ hơn mỗi ngày.

Mời Quý khách hàng đến tham dự sự kiện khai trương store DMC tại Bà Triệu vào lúc 19h ngày 02/08/2024 nhé. Lời mời này có hiệu lực thay cho giấy mời trực tiếp gửi tới Quý khách hàng. Trân trọng đón tiếp và phục vụ!

——— DMC BY DO MANH CUONG

• Location: dmcfashion.com/cua-hang
• Message: m.me/262424786949226
• Hot Collection: Dmcfashion.com