2024-08-02 22:30:59

DMC BY DO MANH CUONG “SAY-HI” THÀNH PHỐ BIỂN HẠ LONG. DMC Hạ Long

Chính thức “say-hi” Hạ Long sau bao ngày trông ngóng, store DMC Hạ Long mở bán và đón tiếp quý bạn từ ngày 02/08/2024 tại địa điểm nhà phố số SH7-5, dự án Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

Chính thức “say-hi”  DMC Hạ Long sau bao ngày trông ngóng, store DMC mở bán và đón tiếp quý bạn từ ngày 02/08/2024 tại địa điểm nhà phố số SH7-5, dự án Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

Đặc biệt, duy nhất ngày khai trương, DMC by DO MANH CUONG cũng mang tới những bất ngờ hết sức thú vị để gia tăng trải nghiệm mua sắm thời trang của giới trẻ:

10 áo T-shirts bán giá 299k dành riêng cho 10 khách hàng đầu tiên check-in tại khu vực photo booth.
Đồng giá 499k riêng dòng sản phẩm T-shirts.
Ưu đãi 20% toàn bộ thiết kế trưng bày.
Tặng voucher trị giá 500k với hóa đơn từ 3.000.000 VNĐ, không giới hạn số lượng voucher.

Sở hữu vị thế đắt giá tại thành phố biển Hạ Long, DMC by DO MANH CUONG được trang hoàng theo concept hiện đại, trẻ trung nhưng vô cùng sang trọng với tông màu bạc ánh kim chủ đạo. Lạc trong không gian mua sắm hiện đại - nơi mà DMC tâm đắc trưng bày những thiết kế thời thượng, hot-trend dự đoán sẽ dẫn đầu xu hướng giới trẻ trong thời gian tới.

Mời quý bạn ghé thăm trong ngày mở bán đầu tiên để có những khoảnh khắc tỏa sáng và trải nghiệm thú vị nhất. Những đánh giá, góp ý của bạn sẽ nâng tầm chất lượng dịch vụ của DMC được nâng cao mỗi ngày.

——— DMC BY DO MANH CUONG

• Location: dmcfashion.com/cua-hang
• Message: m.me/262424786949226
• Hot Collection: Dmcfashion.com